Trong Nước

Phá vỡ mọi giới hạn, Barcelona muốn ký hợp đồng trọn đời với Messi

Trong phát biểu mới đây, Chủ tịch của Barcelona ông Josep Maria Bartomeu mong muốn sẽ được ký hợp đồng trọn đời với Messi sau những đóng góp không ngừng nghỉ của anh cho đội bóng trong suốt 15 năm qua.

Những đóng góp của Messi trong vòng 15 năm qua cho Barcelona là không thể phủ nhận. Kể từ khi Messi được đôn lên đá ở đội một, anh đã giúp Barcelona đã giành 9 chức vô địch La Liga, 6 chức vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha và 4 chức vô địch Champions League. Trong suốt những năm tháng cống hiến cho Barcelona, Messi đã ghi tổng cộng 594 bàn thắng trong 676 trên mọi đấu trường, trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Messi giúp Barcelona giành vô số những danh hiệu trong 15 năm qua

Tính riêng ở mùa giải này siêu sao người Argentina tới nay đã có 42 bàn thắng sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường, dẫn đầu danh sách ghi bàn và kiến tạo tại châu Âu. Messi đang giúp Barcelona tiến gần hơn tới chức vô địch La Liga mùa giải năm nay.

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona còn thời hạn tới mùa hè năm 2021, Barcelona đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với anh. Mới đây, Chủ tịch của Barcelona ông Josep Maria Bartomeu mong muốn sẽ được ký hợp đồng trọn đời với Messi sau những đóng góp không ngừng nghỉ của anh cho đội bóng trong hơn 15 năm qua.

“Chúng tôi muốn Messi có một sự nghiệp thi đấu thật lâu dài để chúng tôi có thể tiếp tục chứng kiến tài năng của anh ấy. Anh ấy là cầu thủ phá vỡ mọi giới hạn”

Barcelona muốn ký hợp đồng trọn đời với Messi

“Messi vẫn còn trẻ nếu bạn nhìn vào các màn trình diễn của cậu ấy. Vẫn còn 2 năm nữa trong hợp đồng và cậu ấy luôn tiến bộ, luôn đổi mới. Tôi tin rằng cậu ấy vẫn còn nhiều năm sự nghiệp phía trước và trong những tháng tới chúng tôi sẽ ngồi lại để cậu ấy gắn bó thêm nhiều năm với Barcelona”.

“Messi sẽ mãi là cầu thủ của Barcelona cho dù đó là thi đấu hoặc liên kết với CLB khi đã treo giày”.

Nhắc đến Messi người ta không chỉ nghĩ đến tài năng mà còn là sự trung thành. Kể từ khi được Barcelona phát hiện ra tài năng và gia nhập lò đào tạo La Masia khi còn là một cậu bé, Messi đã không ít lần khẳng định sẽ gắn bó với câu lạc bộ cho tới khi giải nghệ.